Phân biệt serum nhau thai Fracora Enrich thật giả

Dòng nhau thai của Fracora cực kỳ nổi tiếng và độ hiệu quả và lành tính. Trong đó, serum nhau thai Fracora Enrich có nồng độ nhau thai gấp đôi phiên bản thường, tăng cường mạnh mẽ hiệu quả dưỡng trắng, mờ thâm nám. Tuy vậy, bạn có biết Fracora Enrich giả (fake) hiện đang tràn ngập thị trường? Hàng Cắp Nách được một chị khách hàng nhờ kiểm tra giúp chai tinh chất nhau thai Fracora Enrich mà chị đã mua vì chị cũng nghi ngờ đó là hàng không chuẩn. Sau khi check kỹ cả về bao bì bên trong và ngoài, cả mùi sản phẩm, shop kết luận chị ý đã mua phải hàng giả. Vậy serum nhau thai giả trông thế nào, cách phân biệt ra sao? Qua bài viết này phần nào sẽ giúp bạn cảnh giác hơn trước khi mua hàng.

Phân biệt thật quả qua kiểm tra mã vạch

Không ít người đặt niềm tin vào phần mềm check mã vạch. Nhưng sự thật sẽ khiến các bạn thất vọng, phần mềm kiểm tra mã vạch không hề có chức năng phân biệt thật giả! Tất cả chỉ là quảng cáo, là chiêu PR phần mềm để bạn tin dùng mà thôi. Phần mềm quét mã vạch chỉ có chức năng cung cấp cho bạn 1 số thông tin về nhà sản xuất, xuất sứ của sản phẩm thôi.

Không có hàng giả nào tệ đến mức không làm giả nổi cái mã vạch. Hàng giả cũng sẽ check mã vạch ra như hàng thật. Nếu phần mềm mã vạch thật sự thần thánh đến vậy, thế giới đã không còn hàng giả rồi.

Cách phân biệt serum nhau thai Fracora Enrich thật giả

1. Bao bì hộp bên ngoài

Fracora Enrich fake 1

Fracora Enrich fake 2

Fracora Enrich fake 3

Fracora Enrich fake 4

Như bạn thấy, hình thức bên ngoài của hàng thật và giả rất giống nhau. Chỉ nhìn qua thì người trần mắt thịt khó có thể phân biệt được. Kiểm tra kỹ, bạn có thể phát hiện 2 sự khác biệt:

  • Nét chữ trên bao bì Fracora Enrich fake đậm hơn, đen hơn. Ở hàng thật chữ được in mảnh và sắc nét hơn.
  • Những viền bạc hoa văn và logo ở hàng giả được in chìm hơn và bóng hơn. Dễ thấy nhất khi có ánh sáng chiều vào, hàng giả phản xạ nhiều hơn, bóng hơn hẳn.

Tuy vậy nếu chỉ căn cứ vào 2 điểm khác biệt này thì shop cũng không thể chắc chắn lọ serum nhau thai Fracora Enrich của chị khách mang tới là fake được, nhưng đã có thể ở mức độ nghi ngờ!

2. Bao bì chai bên trong

Phân biệt serum nhau thai Fracora Enrich giả 1

Phân biệt serum nhau thai Fracora Enrich giả 2

Phân biệt serum nhau thai Fracora Enrich giả 3

  • Đầu tiên vẫn là sự khác biệt về font chữ: hàng fake đậm và có phần bị nhòe. Đường viền, logo chìm và bóng hơn. Tiếp đó là chút khác biệt ở cổ chai thủy tinh.
  • Lật đằng sau so sánh, bạn có thể thấy rõ hơn sự khác biệt. Hàng thật in mảnh và sắc nét. Đáng chú ý là cái dấu tròn mà shop đánh dấu bị khác hẳn.
  • Tiếp đó mở nắp check cái vòi bơm. Cái vạch chia ở hàng fake bị nhòe, mờ đi hẳn.

Có thể thấy bên trong chai được làm cẩu thả hơn nhiều so với vỏ hộp. Đến đây shop có thể chắc 99% lọ Fracora Enrich của chị khách là giả.

3. Kiểm tra về chất, mùi

Serum nhau thai Fracora Enrich fake

Serum nhau thai Fracora có kết cấu lỏng như nước, trong veo, thẩm thấu cực nhanh. Đây là ưu điểm của sản phẩm và cũng là điểm dễ làm giả. Vì vậy hãy bỏ qua kết cấu sản phẩm mà kiểm tra về mùi của nó.

Ai đã từng dùng các dòng tinh chất nhau thai của Fracora sẽ biết, sản phẩm có mùi hơi hôi đặc trưng. Có thể bạn không thích nhưng hôi mới là thật! Lọ serum nhau thai Enrich fake không hề có mùi hôi này mà lại có mùi cồn. Đến đây có thể khẳng định 100% là hàng giả rồi. Pha loãng ít cồn để làm giả tinh chất nhau thai, quả là lãi lớn rồi!

Kết luận

Có thể thấy hàng giả giờ thật rất tinh vi. Rất khó cho khách hàng có thể phân biệt được qua bên ngoài. Hiện tại khi mua serum nhau thai Fracora Enrich, hãy cảnh giác với những lọ có mã Z12.
Các bạn cũng đừng quên rằng hàng giả cũng luôn được update để càng giống hàng thật hơn. Hãy tìm nơi bạn cảm thấy tin tưởng, yên tâm khi mua hàng, đừng ham rẻ!