Bí quyết làm đẹp từ cám gạo và dầu dừa

Làm đẹp với cám gạo và dầu dừa là một công thức giúp bạn có thể chăm sóc da một cách toàn diện như tắm trắng, trị mụn, tẩy tế bào chết hay dưỡng da để có được sự mịn màng.

Làm đẹp với cám gạo và dầu dừa toàn diện

Chúng ta đều biết cám gạo cũng như dầu dừa đều có các thành phần vitamin, khoáng chất tốt cho da. Đó đều là những nguyên liệu làm đẹp rất rẻ, dễ kiếm và vô cùng tiết kiệm giúp bạn làm đẹp ngay tại nhà.

Tuy nhiên, với bất kì công thức nào, bạn cũng cần có một hiểu biết nhất định trước khi áp dụng để có được làn da như mong muốn.

lam-dep-tu-cam-gao-va-dau-dua

Đầu tiên, đối với cám gạo, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua cám gạo về dùng làm đẹp. Nhưng bạn có biết trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ kinh doanh các loại cám gạo kém chất lượng hay chưa? Bạn đã trang bị cho mình những thông tin để sở hữu được loại cám gạo thật tốt hay chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo những chia sẻ về cách phân biệt đâu là cám gạo pha trộn, đâu là cám gạo nguyên chất để tránh mắc sai lầm trong quá trình sử dụng khiến làm tổn hại đến da.

Tham thảo thêm: Tác dụng của cám gạo trong làm đẹp

lam-dep-tu-cam-gao-va-dau-dua-2

Chọn dầu dừa nguyên chất để làm đẹp

Đối với dầu dừa cũng vậy. Sản phẩm dầu dừa nếu không được tinh chế nguyên chất 100% sẽ không có khả năng hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc da. Chúng không có được các dưỡng chất cần thiết cho viêc thấm sâu vào tế bào da một cách hiệu quả. Thậm chí, tác dụng có thể ngược lại, da của bạn sẽ tự động có chế độ đào thải các thành phần không thích hợp từ đó dẫn đến tình trạng mụn xuất hiện và lây lan nhanh chóng.