Quy định và phương thức thanh toán

Thanh toán COD

Nắm bắt tâm lý và nhu cầu của quý khách hàng, HCN hỗ trợ hình thức thanh toán COD trên toàn quốc. COD (Cash On Delivery) nghĩa là bạn chỉ phải thanh toán khi nhận hàng cho nhân viên vận chuyển. Điều này mang lại sự an tâm về tài chính cho khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của HCN ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho HCN để được thông tin cụ thể hơn.

***Lưu ý: Phương thức thanh toán COD không áp dụng cho vận chuyển liên tỉnh những mặt hàng có hạn sử dụng nhỏ hơn 1 tháng.

Thanh toán trước

Quý khách có thể thanh toán trước cho HCN bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Phương thức thanh toán trước giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.

Quý khách tiến hành thanh toán trước theo các bước sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin tài khoản được liệt kê ở dưới, ghi rõ nội dung chuyển khoản.

2. Thông báo cho HCN (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện xong chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, HCN sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

– HCN sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của HCN, HCN sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của HCN sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Thông tin tài khoản ngân hàng của HCN

Quý khách có thể lựa chọn một trong các tài khoản ngân hàng sau đây để thực hiện giao dịch với HCN:

Vietcombank – CN Hoàng Quốc Việt
Số TK: 0541000268798
Chủ TK: Ngô Đăng Thắng
Agribank – CN Bắc Hà Nội
Số TK: 1440205481627
Chủ TK: Ngô Đăng Thắng
ACB – CN Hoàng Quốc Việt
Số TK: 137392689
Chủ TK: Ngô Đăng Thắng