Giới thiệu

Hàng Cắp Nách chuyên hàng xách tay nội địa Nhật Bản. Chúng tôi chủ yếu kinh doanh mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cá nhân, thực phẩm chức năng như tảo xoắn, collagen, thức uống giúp đẹp da, tăng cường sức khỏe.

Tuyên ngôn bán hàng

Nhằm hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài, HCN luôn tuân theo những tiêu chí sau:

Chất lượng là uy tín

Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm của HCN bán ra có nguồn gốc xuất sứ, có thương hiệu rõ ràng và được cộng đồng người tiêu dùng xác nhận về chất lượng. HCN tuyệt đối NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ. Chúng tôi tự tin tuyên bố sẽ đền tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả trong sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh.

Không chỉ là chất lượng

Không chỉ làm khách hàng thỏa mãn với chất lượng sản phẩm, điều mà HCN hướng tới còn là trải nghiệm của quý khách khi mua sắm tại HCN. Chúng tôi có dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, từ khâu đặt hàng, thanh toán đến khâu vận chuyển. Nắm bắt tâm lý của khách hàng, HCN hỗ trợ hình thức thanh toán COD, bạn chỉ phải thanh toán khi nhận hàng.

Trong một xã hội mà thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng dần mất đi niềm tin vào hàng hóa, mục tiêu của HCN là trở thành kim chỉ nam, giúp quý khách hàng quên đi nỗi bận tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Thay vào đó, quý khách chỉ cần tập trung cân nhắc những yếu tố khác để chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Bảo mật thông tin

HCN cam kết không spam cũng như chia sẻ thông tin của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi cần thiết để sử dụng cho các tính năng như mua hàng, bình luận, subscribe, liên hệ.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận trên hangcapnach.com

Quý khách hàng có quyền bình luận, đánh giá, đặt câu hỏi, thể hiện cảm xúc về sản phẩm, nội dung bài viết. Ban quản trị có quyền kiểm soát hoàn toàn nội dung bình luận. Những bình luận không phù hợp, có nội dung không lành mạnh, dùng lời lẽ phản cảm có thể bị xóa mà không thông báo trước.

Kết nối với HCN

Khách hàng có thể theo dõi cũng như trao đổi thông tin về sản phẩm, nội dung blog với Hàng Cắp Nách thông qua các kênh mạng xã hội Facebook, Google PlusInstagram. Nếu sử dụng smartphone, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với HCN thông qua hotline: 098.6600.190. Chúng tôi cũng nhận cuộc gọi, tin nhắn qua SMS, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp. Ngoài ra, bạn có thể gửi email trực tiếp qua trang liên hệ.