Cách phân biệt xịt khoáng Avene thật giả

Xịt khoáng Avène thì siêu lành tính và nổi tiếng rồi nhưng không phải không có hàng giả, hàng nhái. Mục đích chính của bài viết là muốn đưa ra những hình ảnh so sánh trong bài viết này để mọi người dễ dàng phân biệt  xịt khoáng Avene thật – giả, từ đó lưu ý kỹ hơn khi mua.

Bí quyết phân biệt xịt khoáng Avène (Avene) thật giả bằng cách so sánh màu sắc, chữ in trên chai, phân biệt chai xịt khoáng thật giả bằng vòi phun… đảm bảo bạn không tốn tiền mua những chai giả kém chất lượng ngoài thị trường.

Hướng dẫn phân biệt xịt khoáng Avene thật giả đơn giản

1. Phân biệt xịt khoáng Avene thật giả bằng màu sắc

Hàng thật chai xịt khoáng phải bóng, cầm nghiêng chai sẽ thấy rất bóng, hơi óng ánh như ngọc trai, hàng giả sẽ có mầu trắng đơn thuần ko bóng và rất thô. Chấm trên chai thật màu hồng cam nhạt còn chấm trên chai giả màu hồng cam đậm. Chữ trên chai thật mảnh hơn nhưng sắc nét.

Dưới đây là hình ảnh 2 chai xịt khoáng AVENE mà Shop muốn giới thiệu cho quý khách hàng xem. Shop đã có chú thích rõ ràng, chai nào là chai thật, chai nào là chai giả trên hình rồi đó.

Với màu sắc chữ ở cả 2 chai:

xit-khoang-avene-that-gia

Ở chai thật phía trên, barcode được in rất đậm, mã vạch rất sắt nét. Còn ở chai giả bên dưới, barcode khá mờ và mã vạch cũng không được rõ ràng, dòng chữ nhạt nhòe.

phan-biet-xit-khoang-avene-that-gia-2

2. Phân biệt xịt khoáng Avene thật bằng vòi phun và miệng vòi xung quanh

+ Xịt khoáng thật: vòi phun nhìn sắc nét, rất chuẩn, khi ta xịt ra mặt rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Ngoài ra hàng thật tia nước xịt khoáng phải nhỏ và bông như sương.

phan-biet-xit-khoang-avene-that-gia-3

+ Xịt khoáng giả: tia nước to và vòi xịt hay tắc hỏng. Vòi phun có vẻ thô hơn chút, không gắn sát miệng chai, chính vì thế khi ta ấn xịt rất khó và nếu có tia xịt ra sẽ bắn tung tóe chứ không cho tia xịt khoáng đều được. Xung quanh miệng bình thì với chai giả nhìn có vẻ gỉ sét, dù đây là chai chưa xài, mới khui ra thôi đấy nhé.

Nhìn mặt phía sau của 2 chai lại càng thấy rõ sự khác nhau khá nhiều về cách thức bao bì.

3. Phân biệt xịt khoáng thật giả bằng tờ giấy hướng dẫn kèm theo

phan-biet-xit-khoang-avene-that-gia-4

Về bản tờ hướng dẫn của chai xịt khoáng Avene thật được đính kèm theo chai nước khoáng và có nhiều thông tin cơ bản hơn, thông tin và chữ rõ nét. Riêng chai 300ml có in hình chai nước khoáng nhỏ. Sản phẩm giả không có.