Baby Amino Acid – chìa khóa cho làn da khỏe mạnh

Baby Amino Acid là gì?

Sau hơn 10 năm nghiên cứu với những công nghệ phân tích hiện đại nhất, các kỹ sư của Shiseido đã thành công trong việc tìm ra D-Amino Acid. Nó là nhân tố quan trọng hỗ trợ sự hình thành rào chắn giữ nước tự nhiên của da (water retention barrier) – nền tảng của một làn da khỏe mạnh.

D-Glutamic Acid được sử dụng trong bộ Aqualabel của Shiseido là một loại D-Amino Acid. Và bởi vì da trẻ em có chứa rất nhiều D-Glutamic Acid nên nó còn có tên gọi là Baby Amino Acid.

Rào chắn giữ nước của da là gì?

Rào chắn giữ nước là chức năng rất quan trọng của da. Nó giúp giữ ẩm cho da, giúp da chống lại những tác động, kích thích từ bên ngoài. Khi rào chắn giữ nước bị tổn thương, da có thể gặp phải những vấn đề như khô, mất nước, dễ bị kích ứng, nổi mụn.

Chức năng rào chắn giữ nước bị tổn thương

Rào chắn giữ nước tổn thương, gây ra mất nước, khô da…

Dầu vùng chữ T nhưng khô rát hai má – vấn đề mà nhiều người gặp phải, cũng chính là biểu hiện của việc rào chắn giữ nước đang bị hư tổn.

Tác dụng của Baby Amino Acid

Baby Amino Acid tham gia vào quá trình hình thành rào chắn giữ nước của da cũng như giúp da phục hồi lại chức năng này. Nó nhắm tới vấn đề gốc rễ của việc giữ ẩm. Bạn sẽ không còn cảm thấy dưỡng đủ cách mà da vẫn khô. Làn da trở nên khỏe mạnh hơn, có sức đề kháng tốt hơn với kích thích bên ngoài, luôn đủ ẩm mà không cần dưỡng nhiều kể cả vào mùa khô lạnh.

Chức năng rào chắn giữ nước bình thường

D-Amino Acid phục hồi rào chắn giữ nước, cho da khỏe mạnh

Baby Amino Acid trong bộ Aqualabel của Shiseido

Cho tới thời điểm bài viết này, Baby Amino Acid hiện có mặt trong các sản phẩm được nâng cấp từ đầu năm 2017 của dòng Aqualabel, bao gồm: nước hoa hồng, sữa dưỡng và các loại kem dưỡng đêm.